Las Vegas Sandsผู้พัฒนาและก็ผู้ดำเนินงาน juad888

juad888
juad888

Las Vegas Sandsผู้พัฒนาและก็ผู้ดำเนินงานเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แบบบูรณาการได้ประกาศความร่วมแรงร่วมมือกับNevada Succeedsที่ไม่ค้นหาผลกำไรทางการศึกษ า โดยหวังว่าจะเชื่อมต่อลาสเวกัสแล้วก็ประเทศสิงคโปร์เข้าด้วยกัน juad888

การจัดตั้ง InspirED Global Fellowship นั้น LVS เป็นการมอบทุนแก่กรุ๊ปแรกซึ่งมีจุดหมายเพื่อรวมสองภูมิภาคที่บริษัทปฏิบัติการอยู่ juad888

Fellowship จะนำคุณครูรวมทั้งประธานของเนวาดาผ่านโปรแกรมการเรียนรู้แปดเดือนที่วางแบบมาเพื่อปลูกฝังแนวทางคิดใหม่ๆในระบบสถานศึกษาของเนวาดา

ในฐานะที่เป็นจุดเริ่มแรกในการปรับปรุงโซลูชันการศึกษาเล่าเรียนระยะยาวซึ่งสามารถนำไปปฏิบัติได้อย่างเร็ว การคบหารวมทั้งการเข้าสังคม 10 วันในประเทศสิงคโปร์

“นี่เป็นแนวทางใหม่สำหรับในการปรับแต่งการเรียนในเนวาดา รวมทั้งแซนด์สกำลังหาตัวกระตุ้นปฏิกิริยาที่สามารถจะช่วยให้กรุ๊ปแรกของ Fellowship สามารถเจาะลึกในหัวข้อนี้รวมทั้งปรับปรุงทางแก้ไขที่จริงจริงได้” รอน รีส รองประธานอาวุโสข้างการติดต่อสื่อสารสุดยอด กล่าว ที่แอลวีเอส.

“หนึ่งในความรับผิดชอบหลักของหน่วยงานของพวกเราเป็นการปรับแต่งชุมชนที่พวกเราอาศัยและก็ทำธุรกิจ ด้วย InspirED Global Fellowship พวกเรากำลังนำภูมิภาคธุรกิจสองที่มารวมกันเพื่อแก้ปัญหาที่สำคัญส่วนตัวเรา: สร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นว่าคนวัยหนุ่มวัยสาวของพวกเราสามารถเข้าถึงการศึกษาเล่าเรียนประสิทธิภาพสูง เพื่อมอบโอกาสที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการบรรลุผลในชีวิตให้กับพวกเขา”

จัดตั้งขึ้นโดยเน้นที่การดูการเล่าเรียนในแคว้นผ่านเลนส์ระดับนานาชาติ โดยโปรแกรมดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นจะมีความเห็นว่า Fellows มีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการศึกษาค้นคว้าเชิงปรับใช้แล้วก็ลงมือปฏิบัติ แล้วก็ทำเอกสารสิ่งที่พวกเขาศึกษาค้นพบในเอกสารไวท์เปเปอร์และก็การนำเสนอวิทยานิพนธ์ที่งานแสดงของชุมชนพร้อมกันไปกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียด้านการศึกษาเล่าเรียนทั่วอีกทั้งเมือง

ฉันไม่เห็นพ้องกับงานของ Nevada Succeeds ในฐานะหน่วยงานแผนการ พวกเขาไม่เพียงแค่ตรวจสอบพื้นที่ที่มีความสามารถสำหรับการปรับแก้สำหรับระบบสถานศึกษาเนวาดาแค่นั้น แม้กระนั้นยังจะใช้ประสบการณ์ของพวกเขาในประเทศสิงคโปร์และก็ผ่านแผนการโดยรวมเพื่อข้อเสนอแนะเกี่ยวกับแนวนโยบายโดยรวม ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์สำหรับเซสชั่นนิติบัญญัติเนวาดาปี 2564

Jeanine Collins ผู้ตัดสินบริหารของ Nevada Succeedsพูดว่า “กรอบการคิดเชิงดีไซน์เป็นแนวทางที่ประดิษฐ์รวมทั้งรวดเร็วทันใจสำหรับในการแก้ไขปัญหา “มันเป็นความร่วมมือโดยจงใจรวมทั้งเน้นไปที่การดำเนินงาน

“กรอบการทำงานช่วยทำให้พวกเราใส่ใจทราบดีว่าพวกเรากำลังดีไซน์เพื่อคนใดกัน และก็ทำให้พวกเราแน่ใจว่าพวกเราจะนำความสลับซับซ้อนพวกนั้นมาพินิจพิเคราะห์เมื่อปฏิบัติงานเพื่อความเคลื่อนไหวที่จริงจริงในระยะยาว ด้วยการเป็นหุ้นส่วนของ Sands พวกเรากำลังหาทางใหม่สำหรับในการจัดการอีกทั้งในตอนนี้และก็อนาคต”